Kế hoạch du lịch năm 2018 của tôi

Hè đến rồi một kế hoạch du lịch năm 2018 là cần thiết với bất kỳ ai dù bạn có là một nhân viên văn phòng hay là một người làm việc tự do như tôi. Du lịch giúp bạn có những trải nghiệm khác một chút so với ngày thường và với tôi du lịch là cách đưa tới các bạn những bí quyết  du lịch giá trị và thiết thực nhất

Điểm đến trong kế hoạch du lịch năm 2018

Gần hết tháng 6 rồi tôi lại thích lên rừng hơn là xuống biển vì nó khá đông đúc và ngộp thở với tôi. Lựa chọn của tôi là sẽ bay vào Đà Lạt trong vài ngày tới, tại đây tôi sẽ lưu lại những khoảnh khắc bên những đồi hoa đầy màu sắc, lang thang ngắm nhìn khu phố Tây trên đường Trần Hưng Đạo. Và có lẽ sẽ cầm máy ảnh và đi phơi sáng quanh bờ hồ Xuân Hương và nhiều địa điểm khác và sẽ chia sẻ lại những kỷ niệm trong những chuyến du lịch năm 2018 của mình.

Tháng 10 tôi sẽ có chuyến trở lại Đà Nẵng với cô bạn thân nhất trong sinh nhật lần thứ 27 của mình, đó là chuyến tôi khá mong chờ trong kế hoạch du lịch năm 2018 của mình vì đã 4 năm rồi kể từ chuyến đi đầu tiên của mình và tôi háo hứng xem xem thành phố này đã có những thay đổi nào mà tôi đã bỏ lỡ trong 4 năm qua.

Tôi sẽ ở đâu khi lên kế hoạch du lịch năm 2018

Để có những cảm nhận tối nhất và viết bài chia sẻ với các bạn về cách tôi thực hiện kế hoạch du lịch năm 2018 tôi sẽ chọn hai nơi để ở và nghỉ ngơi qua ngày.

Trong chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tôi sẽ có 2 ngày đầu tại một khách sạn gần trung tâm khu du lịch nhất, và 1 ngày còn lại tôi sẽ ở trong resort để có những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời và quay trở về chém gió cùng các bạn về những kế hoạch du lịch mới.

Lựa chọn 2 ngày đầu thăm quan và ở lại khu trung tâm là cách tốt nhất giúp tôi hay các bạn có thể cảm nhận được không khí du lịch và cuộc sống của những con người tại nơi bạn. Sự sôi động của trung tâm của khu du lịch năm 2018 cùng giúp tôi có những tấm ảnh Streetlife (đời sống thường nhật) ấn tượng bằng những khoảnh khắc bấm máy tự nhiên, không kịch không diễn như khi đi với mấy cô chân dài.

Còn một ngày ở resort, hơi chảnh nhưng với tôi có chơi có nghỉ. Trong kế hoạch du lịch năm 2018 tôi muốn tới những khu resort để chiêm ngưỡng những gì gọi là đẹp nhất của vùng đất tôi đã đến. Nên nhớ những khu nghỉ dưỡng này luôn nằm trong những khu vực vàng của những mảnh đất du lịch. Cây xanh, bờ biển, hay đại lộ đi vào những khu vực này luôn là đẹp và hoành tráng nhất vậy nên mỗi khu resort nghỉ dưỡng là nơi kết tinh mọi vẻ đẹp của mảnh đất du lịch.

Không chỉ vậy hãy sử dụng tối đa những dịch vụ chăm sóc sức khỏe có trong combo của mình bạn sẽ được thư giãn thực sự và thoải mái hơn bao giờ hết.

Còn kế hoạch du lịch năm 2018 của bạn?

Tôi tin chắc rằng giữa năm 2018 rồi chẳng có ai không thích đi du lịch nữa. Và thời điểm này chắc chắn ai cũng có một kế hoạch du lịch và nghỉ ngơi của riêng mình rồi. Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *