Đi phượt 1 ngày địa điểm gần Hà Nội đã trở thành một xu hướng được giới trẻ rất yêu thích. Bởi Hà Nội khói bụi, bon chen biết mấy. Đôi khi cũng cần vứt bỏ hết đi để tìm lại cảm giác tự do trong tâm hồn. Nếu bạn đang có cùng suy nghĩ với chúng tôi, hãy xem ngay những địa điểm dưới đây để có thể đi phượt bất cứ lúc nào bạn muốn nhé!

Đi phượt 1 ngày ở Hàm Lợn ngay gần Hà Nội

Núi Hàm Lợn hoang sơ cách Hà Nội khoảng 40km. Sở dĩ nó được dân phượt yêu thích là bởi không gian bình yên, lãng mạn, có thể ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh huy hoàng giữa núi rừng. Tại đây, các bạn có thể cắm trại, đốt lửa để vui chơi. Nhất định đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời.

Hàm Lợn là địa điểm khá thú vị thu hút giới trẻ

Đến Hồ Thanh Lanh gần Hà Nội

Hồ Thanh Lanh khá nổi tiếng ở miền Bắc. Nó tọa lạc ở dưới chân núi Tam Đảo, thuộc Vĩnh Phúc. Đây là địa điểm thu hút nhiều người đến du lịch, khám phá, cắm trại. Đường đi cũng rất tiện, chỉ cách Hà Nội khoảng 60km.

Hồ Thanh Lanh xanh ngắt

Đến Thung Nai hòa mình vào thiên nhiên

Ở Thung Nai, mọi thứ bình yên đến kỳ lạ. Vứt bỏ Hà Nội xô bồ, đông đúc để đến đây sống chậm lại, tìm thấy những khoảng khắc thư thái. Thung Nai chính là địa điểm lý tưởng để đi phượt khám phá 1 ngày gần Hà Nội đấy!

Thung Nai là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua nếu là dân phượt đích thực

Hồ Yên Trung lãng mạn

Đây là hồ nước lớn nhất tại Quảng Ninh. Nằm trên quốc lộ 18A nối liền Hạ Long và Hà Nội, hồ Yên Trung khá dễ đi, bạn nên thử. Hồ này có nước trong veo và xanh ngăn ngắt màu xanh của cây cối và bầu trời. Đến đây, bạn sẽ được tự do là chính mình. Hít thở bầu không khí trong lành, nhìn ngắm cảnh vật thiên nhiên, quây quần bên bếp nướng cùng bạn bè. Vậy là đủ cho một chuyến đi phượt 1 ngày ngay gần Hà Nội rồi.

Hồ Yên Trung đúng như tên gọi của nó, cực kỳ yên ả và dễ chịu

Tìm đến Tam Đảo hít khí trời

Tam Đảo chỉ cách Hà Nội 80km. Đi phượt sẽ rất tiện lợi và không mất nhiều công sức. Có lẽ cũng chính vì vậy mà ai ở Hà Nội cũng phải đến Tam Đảo một vài lần để thưởng thức cái không khí trong lành, se se lạnh đặc trưng của nơi đây. Nếu bạn đang cần tìm địa điểm đi phượt khoảng 1 ngày gần Hà Nội thì có thể tham khảo nhé!

Hãy đến Tam Đảo hít đầy lồng ngực không khí trong lành và tươi mát từ thiên nhiên

Với 5 địa điểm mà Du lịch và Khám phá đã giới thiệu trên đây, chắc chắn bạn đã tìm được một lựa chọn lý tưởng rồi đúng không nào? Hãy đi thật nhiều khi còn trẻ, để về già chúng ta có thật nhiều những câu chuyện để kể. Nghen!

 

Đức Chém

View all posts

1 comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *