Vùng cao nguyên Lâm Đồng vốn không bị ảnh hưởng bởi gió Lào như vùng Tây Bắc hay vùng duyên hải Nam trung bộ. Và còn gì tuyệt vời hơn khi dành cho mình một chuyến du lịch Đà Lạt khi tiết trời lúc này chỉ là 17 độ

Du lịch Đà Lạt quá đã.

Chỉ với gần 2 giờ bay bạn có thể thoát khỏi lò lửa tại Hà Nội trong những ngày này. Tôi còn sợ bạn sẽ bị sốc nhiệt ngay khi đặt chân xuống máy bay vì cái nắng ở nơi này nó đẹp. Nó đẹp đến mức khó tả, mà tôi cũng không tả đâu để các bạn tự trải nghiệm là hay nhất.

Mỗi năm lại có một kỷ lục mới về nắng nóng

Nằm ở vùng núi cao, và không bị chịu ảnh hưởng bởi những cơn gió Lào. Hay những ánh nắng không mang lại sự oi bức như khi bạn ở những khu đô thị lớn như Hà Nội hay Sài Gòn luôn có những tòa nhà chọc trời quanh bạn khiến nhiệt độ luôn ở mức “vãi linh hồn trong hè này”.

Với một thời tiết như vậy, quanh năm hoa khoe sắc trên Đà Lạt. Không hổ danh khi trao cho mảnh đất này biệt danh là thành phố hoa. Những sắc hoa đua sắc ở mảnh đất này luôn mang lại cho tôi những cảm xúc đặc biệt với những khung hình ở nơi này.

3 ngày 2 đêm khám phá hết Đà Lạt

Với hành trình 3 ngày 2 đêm, tôi sẽ vẽ lỗi cho bạn khám phá hết thành phố Đà Lạt một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Ngày đầu tiên nhận phòng đi. Hành trình khám phá sẽ bắt đầu vào buổi chiều bạn sẽ tìm tới và thăm quan Khu du lịch đường hầm đất đỏ Bazan, những quang cảnh nổi tiếng của vùng đất Đà Lạt sẽ hiện ngay ra trước mắt bạn khi bắt đầu phóng tầm mắt ra xa.

Tiếp đến chúng ta sẽ cùng nhau tham quan Khu Biệt Điện Trần Lệ Xuân, với 3 khu biệt thự lớn đều thuộc sở hữu của ông Ngô Đình Diệm, anh trai của ông là Ngô Đình Nhu. Khu biệt phủ này là một di tích để lại với nét kiến trúc châu Âu cổ kính và chưa bao giờ là lỗ thời trong thời điểm hiện tại

Ngày thứ 2, tiếp tục chiêm ngưỡng những sắc hoa ngay tại vườn Hoa của thành phố và thung lũng hoa tình yêu. Nơi những bông hoa khoe sắc quanh năm, sắc hoa tươi vốn là thương hiệu của thành phố du lịch này sẽ khiến chúng ta mê hoặc. Thời tiết ban ngày tại Đà Lạt chỉ loanh quang 19-22 độ, thật tuyệt với nếu những bức ảnh chụp macro những bông hoa còn đọng lại những giọt sương sớm mai.

Chiều chúng ta sẽ ghé qua Thiền Viện Trúc Lâm, thăm thác Đatanla, Khu dinh đình Bảo Đại.

Ngày cuối chúng ta tiếp tục ghé thăm núi Langbiang, thăm quan nhà thờ gỗ, làng dân tộc và môt vài địa điểm khác. Và ra về sau 3 ngày vui vẻ.

Bạn có thấy gì không

Lịch trình du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm tôi đã chỉ cho bạn những trải nghiệm từ tổng thể tới chi tiết.

Ngày đầu tiên tại Khu du lịch đường hầm đất đỏ Bazan chúng ta được phóng tầm mắt và nhìn thấy tất cả những nơi chúng ta sẽ tới trong 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt. Rồi sau đó chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu và sâu hơn những gì chúng ta thấy.

Như tìm hiểu một cô gái vậy, chúng ta đi từ ngoài vào trong. Khám phá trừ toornh thể đến chi tiết. Thú vị phải không nào?

Tham khảo thêm vài điểm du lịch khác

Đức Chém

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.