khắp đất nước Việt Nam. Được biết tháng 5 là mùa cỏ thanh đang nở bông trắng. Đa số là giới trẻ tìm về để tạo cho mình những bức ảnh khá là lung linh.

Địa chỉ và chỉ đường đến bãi cỏ tranh trắng xóa Đà Lạt: Từ trung tâm thành phố Đà Lạt đến đây khoảng hơn 40km. trong đó có cả đường rừng, thuộc Xã Đa Sar, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng. Nếu du khách có ý định đến đây thì nên tìm dân địa phương hoặc hướng dẫn viên để đưa đến vì đường đi rất hiểm trở và khó tìm.

Xem thêm: Du lịch Đà lạt Ngất Ngây Tiên Cảnh Hồ Dankia – Suối Vàng

Với diện tích hơn 10 hecta cỏ tranh thì giờ đây ngọn đồi cỏ trắng xóa ở xã Đa Sar, huyện Lạc Dương đã trở thành địa điểm du lịch và chụp hình lý tưởng dành cho nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ và những bạn đam mê, yêu phong cảnh thiên nhiên, núi rừng.

top-10-dia-diem-chup-amj-mien-phi-o-da-lat-ivivu-15 (1)

Ảnh: Tiến Đà Lạt

Xem thêm: Sắc Hoa Rực Rỡ Tại Làng Hoa Vạn Thành Đà Lạt

Được biết vào những ngày đầu mùa hè, tháng 5, tháng 6 thì loại cỏ này mọc rất nhanh và nở bông trắng rộ khắp các vùng Tây Nguyên.

top-10-dia-diem-chup-amj-mien-phi-o-da-lat-ivivu-16

Ảnh: Tiến Đà Lạt

Để đến đồi cỏ tranh này bạn phải đi hơn 40km đường dài, trong đó có cả đường rừng nên phương tiện thích hợp nhất chính là xe máy.

top-10-dia-diem-chup-amj-mien-phi-o-da-lat-ivivu-17

Ảnh: Tiến Đà Lạt

Tuy nhiên, thời điểm này Đà Lạt đang bước vào mùa mưa nên các bạn cần sắp xếp thời gian đi vào buổi sáng để dễ di chuyển và có những bức ảnh đẹp hơn.

chien cong

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *