Huế mảnh mộng mơ đã đi là không muốn trở lại. Đến du lịch Huế không chỉ tìm kiếm những nét văn hóa trong cung đình hay những khu di tích “khét” tiếng từ xưa để lại. Và du lịch Huế cũng có những địa điểm du lịch khá phù hợp với giới trẻ hiện đại.

Du lịch Huế – Mảnh đất cố đô

Nói tới Huế chúng ta thường tìm tới những danh lam thắng cảnh, những khu di tích lâu đời.

Kinh thành Huế nổi tiếng với nét đẹp trầm mặc và lối sống nền nếp của người dân địa phương. Bạn hãy giữ tình yêu với nét văn hóa ấy và khám phá Huế bằng tinh thần của tuổi trẻ.

Nhưng theo thời gian du lịch Huế cũng cần những thay đổi, những dịch vụ mới để khai thác triệt để những khách hàng trẻ tuổi. Những hoạt động giã ngoại, những khu cắm trại và Picnic mới đã được mở ra.

Bãi Biển Hải Dương

Nói tới du lịch Huế, thì biển Hải Dương là địa điểm luôn hấp dẫn những vị khách trẻ tuổi. Sự hoang vắng của bãi biển này giúp chúng ta xua tan đi những mệt mỏi thường nhật.

Và nhắc tới hoạt động cắm trại tại Huế, bãi biển xinh đẹp này được nhắc tới như một hình mẫu cho hoạt động dã ngoại này. Ngoài một không gian trong lành thoáng mát. Bãi biển Hải Dương còn có những góc cảnh khác lạ.

Một bãi đá thấp và một bãi đá cao trên bờ biển, được người dân nơi đây sử dụng để chắn sóng. Theo tời gian những mỏm đa này được phủ một lớp rêu xanh tự nhiên tạo nên vẻ hoang sơ, yêu bình cho những du khách ghé qua đây.

Khu rừng nguyên sinh Rú Chá

Điểm cắm trại tiếp theo mà bạn có thể tìm tới trong chuyến du lịch Huế là khu rừng nguyên sinh Rú Chá. Thuộc thôn Thuận Hòa B, xã Hương Phong, Hương Trà.

Khu rừng nguyên sinh này là khu rừng ngập mặm quý hiếm còn lại trên phá Tam Giang. Khu rừng này vẫn giữ được một vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, được bao bọc bởi một vùng sông nước mênh mông của phá Tam Giang, với khu cảnh bình yên thơ mộng.

Dù nằm sát với cố đô, nhưng do ít người biết và tìm đến khám phá. Nên khu rừng nguyên sinh này vẫn còn hoang sơ và đáng ghé thăm trong chuyến du lịch Huế.

Vườn Quốc gia Bạch Mã

Với những người yêu thiên nhiên, sự yên tĩnh, hoang sơ và đơn giản thì vườn quốc gia Bạch Mã là một điểm đến khác biệt trong chuyến du lịch Huế.

Cách trung tâm thành phố Huế 40km về phía Nam. Đặt chân tới vườn Quốc gia Bạch Mã quý khách sẽ nhận ra ngay sự mát mẻ và thanh thoát tới lại kỳ.

Vườn Quốc gia Bạch Mã mang đúng hình ảnh của một lá phổi xanh của thiên nhiến. Với những tán cây rộng lá, những gốc đại thụ ngàn năm muốn gần gũi với thiên nhiên lúc này trở nên thận đơn giản và sướng hơn bao giờ hết.

Những bài viết khác về du lịch Huế

Đức Chém

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.