Mới bước chân vào nghề và viết lách về du lịch. Bạn Huyền Triệu vẫn còn nhiều thắc mắc cũng như bỡ ngỡ trong lĩnh vực này. Về vấn đề Open tour bạn Huyền muốn mình giải đáp kỹ càng và dễ hiểu cho một cô bé còn khá ngây thơ và non nớt như bạn ý. Mời các bạn cũng Huyền Triệu làm rõ vấn đề Open tour là gì nhé!

Open tour là gì?

Nói một cách đơn giản Open tour là một hình thức du lịch “bụi” hay du lịch tự túc mà chúng ta thường thấy những anh chàng “Tây Balo” hay xuất hiện trên những con đường trên đất nước Việt Nam. Dịch vụ này xuất hiện rất lâu ở nước ngoài để thỏa mãn cơn say khám phá của những người yêu du lịch nhưng ở nước ta nó mới chỉ thực sự phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây.

Những chuyến xe buýt được các đại gia du lịch đầu từ chạy Bắc Nam hằng ngày phục vụ Open tour

Hình thức Open tour ở trong nước đang phát triển dưới nhiều hình thức, đặc biệt là có những đại gia du lịch đang đầu tư hàng trăm chiếc xe buýt chạy suốt hành trình từ Bắc vào Nam và thả họ xuống bất kỳ đâu họ thích. Đó là cách các bạn trẻ đang tự tổ chức cho mình những chuyến du lịch của mình.

Mặt khác nhiều người cho rằng du lịch hình thức này là chuyến đi của những người nghèo bèo bọt và khổ sở. Nhưng ngược lại những VIP Open tour lại mang tới những cảm giác xa xỉ mà không ai ngờ tới, việc có những ưu đãi về giá từ các khu nghỉ dưỡng hay resort nổi tiếng mà nhiều ông lớn trong ngành du lịch luôn kết hợp và mang lại cho những khách Vip của mình những dịch vụ du lịch đẳng cấp.

Dịch vụ Vip khi sử dụng Vip open tour

Vì sao tôi thích Open tour?

Vì sự chủ động của nó trong chuyến đi của mình tôi nhiều lần chọn Open tour cho những chuyến đi quan trọng của mình.

Mặt khác khi kết hợp với một đơn vị du lịch nào đó khi đi tour tôi thường không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh cho việc ăn nghỉ hay khi có nhu cầu thăm quan những địa điểm lớn như những khu vui chơi hay tôi cũng có thể sử dụng một sân Golf nào đó với một mức giá ưu đãi.

Khi đi Open tour tôi cũng không bị gò bó thời gian khi thăm thú ở một địa điểm nào đó, hoặc có thể thêm bớt một vài điểm đến trong chuyến đi. Nhưng nhớ khi thêm một nơi thăm quan bạn có thể mất chút chi phí.

Phương tiện di chuyển cho chuyến đi cũng khá linh động trong hình thức cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Cuối cùng ai nên sử dụng dịch vụ Open tour

Ai thích thì nhích vậy thôi, vì cái lợi của Open tour là sự chủ động trong hành trình thậm chí là tài chính của bạn luôn. Vậy nên Open tour không hề kén khách hay phải căng ví mới nghĩ tới dịch vụ này

Với nhiều thanh niên năng nổ họ còn đi Open tour vì cái hứng chết người của mình. Nhưng họ cũng có thể tiếp nối hành trình bằng những công việc thời vụ tại một địa phương nào đó. Nghe có vẻ ảo, nhưng những trường hợp này thì ít gặp vì chính những nhà tuyển dụng cũng e ngại và cũng ít ai lên kế hoạch du lịch khi cạn ví cả

Còn tôi, tôi vẫn trung thành với dịch vụ này vì những ưu điểm của nó. Tôi có thể lựa chọn được nhiều hơn trong cùng một khoảng thời gian như người ta đi tour thường. Và quan trọng nhất là thói quen ở phố vài hôm và tận hưởng những gì Vip nhất trong ngày cuối cùng của hành trình ở một khu nghỉ dưỡng nào đó.

Còn bạn, bạn có kết Open tour hãy chia sẻ những gì mình biết với dulichvakhampha.com nhé!

Đức Chém

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *