Du lịch tháng 7 là một lựa chọn hợp lý cho ai bỏ lỡ những chuyến đi vào mùa xuân. Tháng 7 là thời điểm thời tiết nước ta có những lợi  thế hơn với ánh nắng gió nhẹ, và màu nước biển khá đẹp và tươi.

Du lịch tháng 7 đi đâu nhỉ?

Hè thì chúng ta thường tìm những chuyến du lịch biển để tận hưởng hương vị mặn mặn trong những cơn gió bên bờ biển, hay ngắm nhìn những ánh nắng và trải dài trên bờ cát trắng. Lãng mạng hơn các cặp đôi sẽ cùng đón ánh bình mình bên bờ biển, những án nắng mới cùng một bầu không khí trong lành của một ngày mới, khá mộng mơ như thú vị đó.

Biển là nơi đẹp nhất khi đi du lịch tháng 7

Nhưng cũng có những người lại tìm tới những chuyến “lên rừng” vào hè này để tận hưởng sự trong lành cuả không khí núi rừng, sự ẩm ướt cũng mang lại những trải nghiệm thú vị hơn với những ai đã hơi “ngấy” những chuyến thăm biển như mọi năm.

Trai nghiệm một chuyến du lịch tháng 7

Trong bất kỳ chuyến du lịch nào các bạn cũng có những trải nghiệm khám phá city tour, thăm quan một số vài địa danh nổi tiếng của tỉnh thành phố mà chúng ta đặt chân tới.

Du lịch tháng 7 hấp dẫn nhất là những bờ biển hay hải đảo, nói chung thời điểm này du lịch biển là một thứ gì đó cực hấp dẫn. Một vài địa điểm hút giới trẻ tới thăm quan trong những năm trở lại đây với chi phí hấp dẫn như Cô Tô, Cát Bà, Quan Lạn, Cửa Lò,……….xa xôi và đắt đỏ hơn một chút thì các bạn cũng có thế lựa chọn một vài tỉnh thành như Huế, Đà Nẵng, Bình Thuận hay Nha Trang. Hay Cần Thơ cũng là một địa điểm thú vị bạn sẽ ăn hoa quả ngập miệng với những khu miệt vườn rộng lớn.

Du lịch tháng 7 cũng có lợi thế hơn khi đợi nắng nóng nhất trong năm cũng đã trôi qua và không mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn trong chuyến đi của mình.

Sắp xếp hợp lý cho chuyến du lịch thàng 7

Mọi thứ đầu tiên luôn là tiền đâu? Như mình dã chia sẻ về những việc phải làm khi đi du lịch trong một bài viết tại đây. Ngoài ra khi du lịch vào mùa hè các bạn nên chủ động hơn một chút trong việc tìm kiếm phòng ốc nghỉ ngơi, vì mùa du lịch mà., hiện tượng cháy phòng ảo nhằm tăng giá phòng của nhiều khách sạn sẽ sảy ra vào thời điểm này, bạn có thể tìm tới một vài công ty dịch vụ phòng và tìm những ưu đãi về đặt phòng.

Về phương tiện di chuyển, đặc biệt là máy bay thì chúng ta sẽ phải chịu một mức giá khá mặn trong thời điểm này nếu bạn không có kế hoạch đặt vé máy bay sớm.

Cuối cùng bỏ lại mọi thứ và đi du lịch tháng 7

Mang trong mình một tâm lý thoải mái, bạn hãy lên đường và tận hưởng chuyến đi của mình một cách thoải mái nhất. không nên mang những bộn bề thường ngày theo chuyến du lịch của bạn. Nó sẽ phá hỏng những hình ảnh đẹp nhất mà bạn đã tưởng tượng ra trước chuyến đi của mình.

Vì tháng 7 là thời điểm khá đẹp cho những chuyến đi, thời tiết tới những cơn gió biển mang lại cho chúng ta những trải nghiệm hoàn mỹ nhất. Những chuyến du lịch tháng 7 đặc biệt là tới vùng duyên hải Nam Trung bộ bạn sẽ thấy một  hình ảnh biển xanh, cát trắng như trong phim vậy, những án nắng sớm trên bãi biển cũng sẽ siêu lòng những cô năng lãng mạng.

Một số địa điểm du lịch vào tháng 7 này sẽ có những điều rất thú vị các bạn có thêt tham khảo nhé!

  1. Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại ChezBeo homestay Ninh Bình
  2. Khám phá những bãi biển đẹp không thể bỏ qua trên đảo Quan Lạn
  3. NÀO THÌ NGẮM BÌNH MINH TRÊN BIỂN PHÚ QUỐC

Đức Chém

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *