Đi du lịch ở đâu giáp Tết? Bạn đã bao giờ có ý định đi chơi, khám phá một nơi nào đó trước khi về quê ăn Tết cùng bố mẹ hay chưa? Nếu chưa thì hãy thử một lần xem sao, vì sẽ có rất nhiều điều thú vị khi đất trời chuẩn bị sang xuân đấy!

Đi du lịch ở đâu làm gì những ngày giáp Tết?

Vào những tháng cuối năm, người thì tất bật dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị một cái Tết tươm tất. Người thì cố gắng hoàn thành nốt công việc dang dở để ăn cái Tết thật ngon. Nhưng cũng có những người chỉ chờ đến dịp này để đi du lịch. Một phần vì cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn từ Nam ra Bắc, một phần là lượng khách du lịch không đông đúc như những ngày hè. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những tín đồ ưa xê dịch. Cùng lên kế hoạch đi du lịch ở đâu những ngày gần Tết nhé!

Đi du lịch ở đâu khi giáp Tết? – Nhất định là Sapa

Có vẻ như vùng đất rẻo cao này không bao giờ làm người ta hết cảm thấy bất ngờ. Mỗi mùa lại thay một màu áo mới. Mùa nào cũng có những nét đẹp rất riêng, níu chân ngươi du khách chẳng muốn về. Đi du lịch Sapa những ngày gần Tết, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên kỳ thú – tuyết rơi. Sapa được nhuộm trắng trong tuyết, cái lạnh cắt da cắt thịt nhưng chẳng ai muốn ở trong nhà. Tất thảy đổ ra đường để ngắm tuyết rơi trắng xóa.

Sapa đẹp đến nao lòng khi tuyết rơi

Đi Mộc Châu những ngày cuối năm

Khoảng thời gian tháng 11 và tháng 12 là thời điểm Mộc Châu xinh đẹp và mơ mộng nhất. Với đồi chè xanh ngăn ngắt và hoa cải nhuộm vàng bạt ngạt những nẻo đường. Đây sẽ là thiên đường nếu bạn đang băn khăn đi du lịch ở đâu dịp giáp Tết.

Cánh đồng hoa cải khoe mình trong cái giá lạnh của những tháng cuối năm

Đi Đà Nẵng tận hưởng không khí giáp Tết

Thời tiết của Đà Nẵng là sự hài hòa giữa miền Bắc và miền Nam. Những tháng cuối năm, Đà Nẵng se se lạnh, giá cả dịch vụ lại rẻ hơn rất nhiều. Đây là dịp để bạn book vé đi khám phá thành phố xinh đẹp và thân thiện này.

Thời điểm này, Đà Nẵng rất thích hợp để đi du lịch

Đi du lịch biển ở đâu dịp giáp Tết? – Tiến thẳng Phú Quốc

Hòn đảo ngọc đẹp đến nức lòng vào giai đoạn từ tháng 11 đến tháng 4 sẽ càng trở nên rực rỡ hơn nữa. Nắng vàng, biển xanh chan hòa. Cộng thêm mùa hải sản nở rộ sẽ càng làm Phú Quốc trở nên quyến rũ hơn. Nếu bạn là tín đồ ăn hải sản và đang không biết đi du lịch ở đâu những tháng giáp Tết thì hãy lựa chọn Phú Quốc ngay nhé!

Cuối năm là thời điểm hải sản Phú Quốc vào mùa

Vậy là bài viết này đã mách cho bạn những điểm đến lý tưởng để nghỉ ngơi trước khi Tết đến. Xin chúc các bạn độc giả luôn tràn đầy ý tưởng và năng lượng để khám phá những miền đất mới!

 

Đức Chém

View all posts

1 comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.