Chỉ với 1 tiếng di chuyển, bạn sẽ cảm thấy một bầu không khí thật khác. Một không gian nhẹ nhàng và bới xô bồ khi tìm đến điểm đến du lịch Miền Bắc nổi tiếng dưới đây.

Tam Đảo Vĩnh Phúc – Điểm đến phổ biến cho chuyến du lịch Miền Bắc

Chỉ cách Hà Nội khoảng 80 km, với dân phượt Tam Đảo là điểm đến của những chuyến đi ngẫu hừng. Không mấy tới 1h đồng hồ đối với những xế cứng. Bạn có thể tận hưởng ngay một bầu không khí dễ chịu khi lên tới đỉnh Tam Đảo.

Với phong cách sống hiện nay của người Hà Nội. Thì Tam đảo là một địa du lịch tại Miền Bắc hợp lý, nhẹ nhàng cho cả gia đình cũng như bạn bè.

Tới Tam Đảo ngoài việc tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây. Bạn chớ bỏ lỡ cơ hội ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng như:

  • Nhà thờ đá Tam Đảo
  • Thác Bạc – nơi con suối nhỏ chảy trắng xoá
  • Cột đài truyền hình cao vút gắn liền với lịch sử phát triển truyền hình

Cố Đô Hoa Lư – Du lịch thiên nhiên Miền Bắc

Từng được UNESSCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Quần thể Danh thắng Tràng An được coi như một thiên đường du lịch sinh thái tại Miền Bắc.

Với khung cảnh non nước hữu tình, đồi núi trùng điệp, dòng nước êm ả. Đặc biệt hơn vào mùa lúa chín, hai bên bờ nước mang trên mình một màu vàng óng ả. Tạo nên một khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, rất phù hợp cho những đứa trẻ năng động thích khám phá.

Ngoài quần thể du lịch Tràng An, gia đình có thể đi thăm viếng các quần thể danh thắng chùa chiền như Chùa Bái Đính, đền thờ vua Đinh, vua Lê và khám phá cố đô.

Nghỉ ngơi một chút tại EMERALDA RESORT & SPA . Và tiếp tục khám phá đầm Vân Long- phim trường Skull Island vào ngày hôm sau. Đừng quên ghé khu suối nướng nóng Kênh Gà ăn uống, nghỉ ngơi và tắm suối nước nóng là những gợi ý khá thú vị cho một hành trình Hoa Lư trọn vẹn.

Xem thêm: Tư vấn hành trình khám phá Tam Cốc hoàn hảo

Khu Du Lịch Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên

Là một trong những khu hồ nước ngọt lớn nhất Miền Bắc. Hồ Núi Cốc là nơi cấp hàng ngàn khối nước ngọt hàng năm cho các tỉnh hạ du. Từ câu chuyện tình chàng Công và nàng Cốc, khu du lịch Hồ Núi Cốc là một điểm sáng cho du lịch Thái Nguyên cũng như du lịch Miền Bắc.

Ngoài những khu vực hang động kèm theo những truyền thuyết đi vào lòng người. Khu du lịch Hồ Núi Cốc còn mang tới nhiều dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng phù hợp với nhiều đối tượng. Cùng khu vui chơi đẳng cấp và tiếp tục được đầu tư trong nhiều năm tới.

Dự kiến tới năm 2020 khi một số hạng mục phụ của đại dự án khu du lịch tâm linh Hồ Núi Cốc Hoàn thiện. Thời gian tới khu du lịch tâm linh lớn tại miền bắc này sẽ rút ngắn hơn nữa.

Tổ hợp vui chơi du lịch lớn nhất miền Bắc – Quảng Ninh

Sau khi thông xe tuyến cao tốc Hạ Long – Hải Phòng. Quãng đường từ Hà Nội về tới Hạ Long chỉ còn 1,5h lái xe sô với trước đây. Du lịch Quảng Ninh đang có một sự phát triển mạnh mẽ, đẩy mạng sự phát triển của du lịch Miền Bắc trong suốt 3 năm 2016-nay.

Với những gia đình trẻ, thì khu du lịch Sun World Hạ Long là một trải nghiệm thú vị. Với nhiều trò chơi mạo hiểm liên hoàn, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị. Sướng tuột độ hay bay mất hồn tại đây

Nghe có vẻ đáng sợ vậy thôi, nhưng trải nghiệm tại khu vui chơi Quảng Ninh sẽ là trải nghiệm giàu cảm xúc nhất cho cả gia đình bạn.

Đức Chém

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *