ĐI ĐÀ LẠT CHƠI GÌ? GỢI Ý ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MỚI TẠI ĐÀ LẠT 2022

ĐI ĐÀ LẠT CHƠI GÌ?
5 TRÒ CHƠI BẠN NÊN TRẢI NGHIỆM KHI ĐẶT CHÂN ĐẾN ĐÀ LẠT ❤️
1. Xe trượt Alpine coaster
1. Xe trượt Alpine coaster
1. Xe trượt Alpine coaster – Ảnh Sưu tầm
Ảnh Sưu tầm

Đây chính là xe trượt hiện đại nằm tại Khu du lịch thác Datanla. Với đường tàu dài 2.400 mét, xe trượt này sẽ đưa bạn “vi vu” vút qua núi rừng và chiêm ngưỡng một trong những thác nước đẹp nhất Đà Lạt, thác Datanla. Chuyến đi hứa hẹn là kịch tính bởi các cua uốn lượn quanh co, đi xuyên qua rừng và thác nước cheo leo.
Tuy vậy, bạn không phải “thót tim” với những trải nghiệm khám phá Đà Lạt nghe có vẻ nguy hiểm này đâu nhé, vì xe trượt rất hiện đại với hệ thống phanh từ nên bạn yên tâm sẽ có một trải nghiệm vừa vui vừa an toàn. Những ai mê tốc độ chắc chắn nhớ thử trò này khi đến thác Datanla nhé.

2. Vượt thác Datanla

Vượt thác Datanla
Vượt thác Datanla – Ảnh Sưu tầm
Vượt thác Datanla 2
Vượt thác Datanla 2 – Ảnh Sưu tầm

Một trong những thử thách thú vị nhất chính là leo dây vượt thác Datanla. Bạn sẽ leo xuống vách đá cao thẳng đứng, dòng nước chảy xiết kia chỉ với sợi dây, có sợ không chứ? Trò chơi này tốt nhất dành cho những ai có chuẩn bị về mặt thể chất, nhưng bạn cũng không cần là người quá chuyên nghiệp để thực hiện vượt thác. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được huấn luyện bài bản những kỹ năng quan trọng như điều khiển dây, giữ thăng bằng, vượt nước, và cách giải quyết tình huống.

3. Đu dây mạo hiểm (Zipline)

Đu dây mạo hiểm (Zipline)
Đu dây mạo hiểm (Zipline) – Ảnh Sưu tầm
Đu dây mạo hiểm (Zipline) 2
Đu dây mạo hiểm (Zipline) 2 – Ảnh Sưu tầm

Cũng tại thác Datanla có một trò chơi bạn không thể bỏ qua đó chính là đu dây vượt rừng hay còn gọi là Zipline. Tưởng thì đơn giản nhưng trò chơi này đòi hỏi bạn phải có một chút thể lực. Và đu dây cũng không hề đơn thuần như bạn nghĩ đâu nhé.

4. Cáp treo Đà Lạt

 Cáp treo Đà Lạt
Cáp treo Đà Lạt – Ảnh Sưu tầm

 

Đã quen với việc ngắm nhìn Đà Lạt từ những sườn dốc, bạn có bao giờ nghĩ đến việc chiêm ngưỡng phong cảnh thành phố từ trên cao. Cáp treo nằm ở đầu đèo Prenn, tại ngọn đồi Robin. Điểm cuối của cáp treo chính là ngôi chùa nổi tiếng và lớn nhất Đà Lạt, Thiền Viện Trúc Lâm. Từ cáp treo, bạn sẽ có tầm nhìn toàn cảnh núi rừng tuyệt đẹp, đặc biệt là hồ Tuyền Lâm rộng lớn mênh mông. Đến đây, bạn mới cảm nhận hết không khí bình yên, thanh tịnh của cửa Phật.

5. Đạp xe về ngoại ô

Đạp xe về ngoại ô
Đạp xe về ngoại ô – Ảnh Sưu tầm
Ảnh Sưu tầm

Với tour khám phá ngoại ô Đà Lạt bằng xe đạp, bạn sẽ đạp xe 30 km ra vùng quê Đà Lạt, đi qua các địa điểm nổi tiếng. Trên đường đi bạn sẽ được tham quan thác Voi, làng hoa Vạn Thành, cánh đồng cà phê, trang trại dế mèn, chùa Linh Ấn. Bạn còn được dừng lại ở làng của người dân địa phương để tìm hiểu về các nghề truyền thống ở Đà Lạt như qui trình làm rượu, đan tre và dệt vải… Đúng là một trải nghiệm khác lạ và thú vị ở Đà Lạt.

Ảnh Sưu tầm