Hè 2020 nên đi du lịch ở đâu?

Để trả lời câu hỏi hè 2020 nên đi du lịch ở đâu? Du lịch và khám phá sẽ đưa bạn tới những điểm đến du lịch hot nhất trong mọi kỳ nghỉ mát trong nhiều năm qua. Lên rừng hay xuống biển hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Hè 2020 nên đi du lịch biển ở đâu?

Du Lịch Hè 2020
Du Lịch Hè 2020

Đi du lịch biển sẽ là ưu tiên hàng đầu cho những kế hoạch du lịch hè 2020. Nơi mà bạn cùng bạn bè có thể tổ chức hàng loạt những trò chơi sôi động. Nơi những công ty tổ chức hoạt động team-up cho nhân viên mỗi kỳ nghỉ mát. Và hè 2020 đâu là những điểm du lịch biển hấp dẫn nhất.

Du lịch biển Hạ Long

Nằm trong những điểm đến đẹp nhất thế giới, Hạ Long luôn là một địa điểm hấp dẫn cho những chuyến đi nghỉ, đi du lịch hè ngắn ngày. Hè 2020 này tới Hạ Long bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm sự sôi động, sự phát triển và luôn được đầu tư ở điểm du lịch biển này.

Đầu tiên bạn không nên bỏ qua những danh thắng vô cùng đẹp trong chuyến du thuyền quanh vịnh. Một nơi từng tốn không biết bao nhiêu giấy mực của những nhà văn, nhiều nhà báo quốc tế để mô tả hết vẻ đẹp của nó. Một bức tranh thủy mặc được tạo nên từ thời gian, từ thiên nhiên tạo nên những khối đá vôi vô cùng kỳ vỹ.

Tại điểm đến du lịch vịnh Hạ Long bạn còn có cơ hội khám phá những hang động tuyệt đẹp ở đây như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt, hang Luồn, hang Trinh Nữ v.v…. Tất nhiên, nếu là một chuyến đi dài hơn bạn có thể thăm thú những cảnh đẹp hoang sơ tại Đảo Cô Tô, làng chài Của Vạn. Hay tới thăm những khu du lịch nổi tiếng Tuần Châu hay khu du lịch Tâm linh chùa Yên Tử,…

Nếu như bạn đang lên kế hoạch hè 2020 nên đi du lịch ở đâu? Thì Hạ Long sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất, tiết kiệm nhất cho bạn hè này.

Du lịch biển Sầm Sơn

Sầm Sơn sóng đánh tụt quần – đó là điều người ta nghĩ tới ngay trong đầu khi đưa Sầm Sơn vào là một điểm đến du lịch ở đâu hè năm 2020 này. Biển Sầm Sơn không hẳn là đẹp, nhưng cái hay khi nói về điểm du lịch này là cảm giác nghe tiếng sóng vỗ thật mạnh vào bờ. Những pha sóng vỗ khiến cho chúng ta như chìm vào một trò chơi cảm giác mạnh chưa từng có

Hè 2020 nên du lịch Sầm Sơn thì đi chơi ở đâu? Ngoài một bãi biển luôn ồn ào tiếng sóng vỗ, bạn còn rất nhiều điểm đến thăm quan và khám phá khác như Hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên, Đền Độc Cước và Núi Trường Lệ. Hay có thể tìm tới những khu vui chơi giải trí cao cấp như: FLC Thanh Hóa, Vạn Chài Resort hay khu vui chơi cảm giác mạnh nằm trên đường Nguyễn Du.

Du lịch Sầm Sơn có chi phí khá nhẹ nhàng chưa tới 1 triệu đồng mỗi người cho việc ăn nghỉ. Và luôn là lựa chọn cho những nhóm bạn muốn có chút thời gian vui vẻ với nhau trong những ngày hè nắng nóng.

Du lịch biển Đà Nẵng

Hè 2020 nên đi du lịch biển ở đâu đẹp nhất? Thì cái tên Đà Nẵng sẽ là cái tên sáng nhất trong hè 2020 này. Một đôi thị không ngừng phát triển, một thành phố không bao giờ ngủ. Và cũng có nhiều điểm đến nhất trong những điểm du lịch biển năm nay.

Hè năm nay với tình hình dịch bệnh như này thì mọi người chắc có lẽ nên lựa chọn những chuyến du lịch trong nước là hợp lý, chúng tôi nghĩ đó là lựa chọn đúng đắn nhất trong tình hình từ giờ đến hết năm nay.

Chúc mọi người có một ký nghỉ hè vui vẻ, mát mẻ và thoải mái!

Mọi người có thể tham khả thêm một số bài viết về những địa điểm du lịch trong nước hấp dẫn sau để tham khảo và lên lịch trình nhe!