Tổng hợp cuối năm – Những điểm đến Du lịch và Khám phá yêu thích

Trong năm 2018, Du lịch và khám phá đã gợi ý cho bạn nhiều kinh nghiệm. Nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn mà ai cũng yêu thích. Và mùa du lịch cuối năm sắp tới rồi, cùng tổng hợp lại những địa điểm được anh chị em Du lịch và Khám phá yêu thích nhất nhé

Du lịch Đà Nẵng – Khám phá cho chót tuổi trẻ

Đà Nẵng là nơi có nhiều bài viết mà Du lịch và Khám phá ưu ái khai thác trong năm 2018. Bởi chúng ta là những người trẻ. Và tới Đà Nẵng bạn sẽ cảm thấy sức trẻ của mình như một lần được hồi sinh. Là người từng nhiều lần tới với thành phố năng động này. Chủ biên những bài viết về du lịch Đà Nẵng đã chia sẻ những cảm xúc thật nhất khi bạn đến với Đà Nẵng.

nhung-diem-den-du-lich-va-kham-pha-yeu-thich-01

Tới Đà Nẵng là tới với một nền du lịch trẻ, và tôi hy vọng nó còn trẻ mãi. Một nền du lịch cho tới cuối năm 2018 này vẫn còn phát triển. Từ khám phá những địa điểm văn hóa lịch sử tại Cù Lao Chàm, Ngũ Hành Sơn hay phố cổ Hội An. Tới những trò chơi cảm giác mạnh từ những khu du lịch mới xây dựng như Bà Nà Hill, Asian Park. 3-5 ngày với hành trình du lịch và khám phá Đà Nẵng là khoảnh khắc cực kỳ đáng tiền trong bất kỳ thời điểm nào.

Nếu bạn yêu hành trình khám phá Đà Nẵng hãy nói với chúng tôi và xem lại một vài nội dung sau:

>4 địa điểm du lịch hè “CẤM” bỏ qua khi tới Đà Nẵng

>Du lịch Đà Nẵng – chuyến đi mệt nghỉ

>Tâm sự về một lần đến với Đà Nẵng

Và còn nhiều điều chúng ta sẽ nói với nhau về Đà Nẵng vào năm 2019

Nha Trang – Cái tiếng của du lịch biển

Không nhiều nội dung như du lịch Đà Nẵng. Nhưng nói tới Nha Trang, ai cũng nhắc tới những bãi biển đầy nắng và gió. Những bãi biển trải dài cát trắng, những chiều tà lang thang trên biển.

nhung-diem-den-du-lich-va-kham-pha-yeu-thich-02

Du lịch Nha Trang gắn với một bãi biển xanh và sạch nhất. Không chỉ Nha Trang, bạn cứ tới du lịch và khám phá ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ thôi. Là nhớ ngay cái sạch của biển là như thế nào? Nơi có ít cửa biển ít cửa sông chảy ra nên không có nhiều tác động từ môi trường tới chúng. Nha Trang còn nổi lên với nhiều chiến dịch bảo vệ và làm sạch biển. Và đó! Nó là lý do anh em Du lịch và Khám phá yêu cái nơi này.

Tới du lịch Nha Trang bạn không nên bỏ qua khám phá 4 đảo nhỏ tại đây. Nơi thể hiện rõ nhất nền sinh học đa dạng của mảnh đất này. Hay những trò chơi nổi bật của đại gia Vinpearl nổi tiếng. Cũng như đi du lịch Đà Nẵng khám phá Nha Trang cũng có từ cổ chí kim, từ văn hóa tới hiện đại những điều đáng cho bạn yêu và tới.

>Đến đâu khi du lịch và khám phá Nha Trang

>Khám phá vẻ đẹp “phê người” tại đảo Hòn Mun

Phú Yên nên tới du lịch và khám phá một lần

Nhiều người tìm tới Phú Yên sau cái hot của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Những cao nguyên rợp cỏ xanh, một đường bờ biển khá hoang sơ. Du lịch và Khám phá Phú Yên phải phượt mới sướng, vì nơi này chưa ai khám phá hết và đầu tư du lịch. Và những gì hiện có là tinh hoa của mẹ thiên nhiên ban tặng và không có bất kỳ cái gì làm phiền bạn trong suốt chuyến đi cả.

nhung-diem-den-du-lich-va-kham-pha-yeu-thich-03

Hãy tới Phú Yên khi Du lịch và Khám phá chưa viết gì về nó. Khi bạn chưa biết gì chưa bị nói trước gì về nó. Tất nhiên bạn sẽ phải tìm hiểu một chút trước khi đi, nhưng hãy cố tận hưởng nó một cách đơn giản nhất nhé!

Phú Quốc – Một nơi không ngủ

Du lịch và Khám phá Phú Quốc là chứng kiến nơi này phát triển từng ngày. Mọi công trình, mọi dự án luôn hoạt động. Mang tới cho huyện đảo này sự phát triển sự thay da đổi thịt trông thấy. Khi những ông lớn, những thương hiệu nghỉ dưỡng đã xây dựng tiếng nói ở đây. Bạn có thừa tiện ích cho một kỳ nghỉ du lịch và khám phá tại đây.

nhung-diem-den-du-lich-va-kham-pha-yeu-thich-04

Đừng bỏ qua những khu vui chơi của nhà Vin, đừng bỏ cơ hội chạy xe xuyên rừng quốc gia. Sống ảo tại Bãi Dài, Bãi Sao,…những nơi đẹp không chớp mắt tại Phú Quốc nhé!

>KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC CÙNG NGƯỜI ĐAM MÊ NHỮNG KHUNG HÌNH

>BUỔI CHIỀU LANG THANG PHÚ QUỐC

2018 năm của du lịch tự túc

Dù là tự lện kế hoạch du lịch hay đi phượt. Thì đây là lựa chọn của nhiều nhóm bạn trẻ, gia đình khi muốn đi du lịch. Giờ đi du lịch đúng chất hưởng thụ, và đi phượt là chất khám phá. Vì thế chúng ta sẽ thích thú hơn khi được chủ động hành trình của mình, ăn nghỉ theo ý thích và về nếu đã chán.

Những blog như Du lịch và Khám phá là nơi giúp chúng ta có được những kiến thức. Những lịch trình du lịch hữu ích cho hành trình du lịch tự túc của mình. Mong rằng 2019 các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Và Du lịch và Khám phá luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *