Đi phượt Vũng Tàu bằng xe máy là một trải nghiệm vô cùng thú vị với những ai có đam mê phượt. Vũng Tàu cũng là một địa điểm phượt gần Sài Gòn lý tưởng nhất vào mỗi cuối tuần.

Chuẩn bị cho chuyến đi phượt Vũng Tàu bằng xe máy

Di chuyển bằng xe máy là một hành trình khá vất vả, ngay cả với những người thường xuyên di chuyển bằng xe máy. Thì cũng có những khó khăn hay vất vả riêng của mình. Và trên hết đảm bảo an toàn cũng như sức khoẻ trong suốt chuyến đi là điều cần thiết.

Việc đầu tiên là hãy kiểm tra chú ngựa sắt của mình. Chuyến đi phượt cần một chiếc xe vận hành tốt, ổn định. Hạn chế tối đa những sự cố không đáng có trong suốt quá trình đi phượt Vũng Tàu bằng xe máy.

  • Nếu lâu chưa thay nhớt, thì tốt nhất nên thay trước hạn cũng không sao
  • Kiểm tra lốp, vành mâm không có bất kỳ hiện tượng lạ gì
  • Tất cả những gì liên quan khác như gương hậu, đèn điện trên xe cần phải hoạt động thật ổn định

Ngoài ra một bộ kit sửa xe gồm: Tool vặn, bộ vá, và săm dự phòng là trang bị không thể thiếu trong quãng đường đi phượt 300km bằng xe máy tới Vũng Tàu.

Tiếp đến là sự chuẩn bị cho hành trình đi phượt Vũng Tàu bằng xe máy. Bạn cần nắm rõ được quãng đường mình sắp di chuyển trong chuyến đi. Những gì có bên đường như cây xăng, trạm nghì cũng cần được xác định rõ ràng trước khi lên đường.

Gợi ý chơi nghỉ khi đi phượt Vũng Tàu bằng xe máy

Cẩm nang du lịch Bà Rịa Vũng Tàu cực chất

Tự cắm trại qua đêm tại Vũng Tàu

Để chuyến đi phượt Vũng Tàu bằng xe máy thêm phần hay ho. Bạn có thể tìm một khu Campbeach nơi lý tưởng có thể nghỉ ngơi hoặc tổ chức vài hoạt động teambuilding cho nhóm phượt. Bạn có thể tới vài điểm cắm trại nổi tiếng được giới trẻ yêu thích như:

  • Hồ cốc
  • Hodota Camping
  • Zenna Pool Camp

Ăn gì khi đi phượt Vũng Tàu

Đi phượt tới biển Vũng Tàu bằng xe máy thì không thể bỏ qua những món hải sản tươi sống ở đây. Đa phần mọi chợ Hải sản tại Vũng Tàu thường hoạt động khá dài.  Thời gian mở cửa thường từ từ 3h đến 4h chiều tới qua 12h đêm. Và những loại hải sản tươi sống lúc nào cũng được vận chuyển về những khu chợ này.

Sau đây, là những khu chợ hải sản mà bạn nên tới khi đi phượt Vũng Tàu bằng xe máy:

  • Chợ hải sản xóm lưới Vũng Tàu
  • Chợ hải sản Cô Giang
  • Chợ Hải sản đêm Vũng Tàu

Với những kinh nghiệm đi phượt vũng tàu bằng xe máy trên. Chắc hẳn bạn đã có những chuẩn bị cho mình những danh sách dài rồi phải không? Chúc bạn có một chuyến phượt đầy ý nghĩa nha!

Đức Chém

View all posts

2 comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *