Du lịch tự chọn – Xu hướng du lịch cuối năm 2018

Du lịch tự chọn nổi lên như một hiện tượng trong năm 2018. Việc bám Tour và đi theo những chương trình Tour lữ hành hiện nay. Du khách dường như có quá ít thời gian cho việc thăm quan và khám phá. Cùng tìm hiểu xu hướng du lịch cuối năm 2018 với Tour tự hành.

>Du lịch hết 4 tỉnh Miền Tây với chi phí tiết kiệm nhất

Kỳ nghỉ lễ cuối năm đang gần tới, theo nhiều công ty lữ hành. Hiện nay những tour đến những khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt,…đang có sức hút mạnh mẽ. Khách hàng cũng chọn cho mình những phương thức du lịch chủ động hơn bằng cách tự chọn cho mình những Tour di chuyển theo ý. Tăng thời gian cho những điểm đến có giá trị. Một xu hướng du lịch nửa cuối năm 2018.

du-lich-tu-chon-xu-huong-du-lich-cuoi-nam-2018

Du lịch tự chọn là gì?

Khi những chuyến du lịch được các khách hàng cá nhân hoá nhiều hơn về điểm. Nhưng họ vẫn phụ thuộc vào công ty lữ hành về giá vé, cũng như book phòng ưu đãi. Hay có những tour nước ngoài cần liên quan tới một vài thủ tục giấy tờ mà chúng ta không tự chủ động được. Vì thế Du lịch tự chọn có thể hiểu là hành trình có tham gia 50% từ đơn vị lữ hành. Trong việc sắp xếp di chuyển, phòng nghỉ hay hướng dẫn viên.

du-lich-tu-chon-xu-huong-du-lich-cuoi-nam-2018

Tour tự chọn mang tới một chuyến đi khá thảnh thơi cho những điểm đến. Thời gian lưu trú gần như là tối ưu cho tất cả những gì bạn muốn.

Tự do khám phá và vận hành chuyến du lịch cuối năm

Với những ưu điểm từ tour du lịch tự chọn. Bạn và người thân có được một hành trình du lịch như ý vào dịp cuối năm này. Bạn sẽ có những thông tin tư vấn hữu ích từ công ty tổ chức tour. Cùng những thông tin trên mạng, sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích trước khi lên lịch và di chuyển.

Tuỳ vào từng thời điểm, giá Tour cũng có những biến động như mọi tour bình thường trong năm. Giá vé bay, hay phòng nghỉ cũng có giá không ưu ái nếu kế hoạch tour quá sát. Vì du lịch tự chọn chuyến đi của chúng ta, vì thế hãy chủ động cho kế hoạch trước cho chuyến đi nhé!

1 thought on “Du lịch tự chọn – Xu hướng du lịch cuối năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *