Thời điểm này, dân tình ai ai cũng “lên dây cót” chuẩn bị cho mùa săn vé máy bay giá rẻ để đi du lịch cuối năm. Đây cũng là thời điểm mà các hãng hàng không tung ra những chương trình khuyến mãi siêu hời cho hành khách. Thời gian bay có thể là cuối năm nay hoặc nửa đầu của năm sau. Giờ thì hãy cùng Du lịch và Khám phá đi một vòng quanh những hãng bay xem có gì đáng chú ý nhé!

Những điểm đến đẹp mê ly đang vẫy gọi, chỉ chờ chúng ta book vé mà thôi!

Săn vé máy bay 0 đồng cuối năm 2018

Như thường lệ, cuối năm 2018 cũng là thời điểm bùng nổ những chương trình khuyến mại với số lượng vé 0 đồng khá lớn. Chúng ta có thể thấy những “gương mặt thân quen” như Jetsta hay Vietjet Air tham gia vào chương trình này. Khung giờ vàng để săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air thường là 12-14h. Và 11-14h áp dụng với Jetsta. Theo ước tính, cứ mỗi 10 người săn vé thì chỉ có 1 người book được vé 0 đồng.

Làm sao để trở thành người may mắn ấy?

Như vậy, săn vé máy bay giá rẻ để đi du lịch cuối năm nay có vẻ như không hề đơn giản. Và đôi khi còn cần một chút may mắn nữa. Đúng là “tay không bắt giặc” bao giờ cũng khó hơn. Vậy thử áp dụng những mẹo sau đây để tự săn lấy những chiếc vé ngon bổ rẻ cho chuyến đi sắp tới xem sao!

Bí kíp săn vé máy bay 0 đồng

Chỉ cần một chút kiến thức, một chút kỹ năng và một chút may mắn là bạn đã có thể săn ngay cặp vé máy bay giá rẻ du lịch cuối năm rồi. Trước tiên là khâu chuẩn bị.

Chuẩn bị những gì?

Đầu tiên, để chắc chắn rằng bạn không quên mất lịch book vé thì nên note lại trên lịch hoặc sử dụng báo thức của điện thoại nhé! Khi book vé sẽ ưu tiên máy tính hơn điện thoại bởi độ trơn tru và dễ thao tác vượt trội hơn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng đường truyền internet của mình đủ nhanh và mạnh. Bởi, chỉ cần gián đoạn một chút thôi, chiếc vé của bạn có thể sẽ nằm trong tay của người khác. Vé máy bay 0 đồng sẽ được thanh toán online trên web của hãng, chính vì thế bạn sẽ cần thẻ thanh toán quốc tế (VISA) có chức năng internet banking nhé! Hãy làm tốt từ khâu chuẩn bị để chắc chắn rằng bạn săn thành công cặp vé máy bay giá hời đi du lịch cuối năm của cả đội.

Thanh toán vé máy bay online cần thẻ visa

Các bước săn vé máy bay giá rẻ

Ngay khi thời điểm mở bán bắt đầu, hãy nhanh chóng tích đầy đủ những thông tin sau:

  • Điểm đến
  • Điểm đi
  • Số lượng hành khách
  • Ngày bay
  • Họ tên
  • Giới tính

Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin khách hàng, giao diện sẽ chuyển sang phần “Chọn chỗ ngồi” và “Chọn các dịch vụ hành lý, ăn uống”. Bạn có thể skip qua bước này để tránh mất thời gian và tiến hành thanh toán ngay. Để thanh toán, chỉ cần nhập mã thẻ và thông tin cá nhân. Sau đó ngay lập tức cầu nguyện để giao dịch được thành công mĩ mãn. Đùa chút thôi, chỉ cần thấy code vé trong email là bạn đã săn vé thành công rồi đấy!Để làm các bước này thật nhanh chóng, gọn lẹ bạn sẽ cần tập dượt trước để không bị bỡ ngỡ. Hãy tập làm quen với giao diện của hãng để đến giờ G có thể săn vé máy bay du lịch dịp cuối năm một cách trơn tru nhất nhé!

Một số tips khi săn vé

Bạn hoàn toàn có thể chọn 2 hãng bay cho một chuyến đi. Chẳng hạn như lúc bay đi thì chọn Vietjet, bay về thì chọn Vietnam Airlines với số cân hành lý rủng rỉnh hơn. Bởi lúc về chúng ta sẽ có nhiều đồ lỉnh kỉnh hơn lúc đi. Xem vé trên hãng có thể sẽ mất thời gian hơn là xem trên những trang chuyên book vé. Vậy nên bạn hãy thử truy cập vào những trang chuyên làm dịch vụ book vé hoặc những ứng dụng như: Traveloka, AloTrip

Cùng săn vé rẻ để chu du cả thế giới nào!

Như vậy là, chỉ cần săn được vé máy bay giá rẻ, chuyến đi của bạn đã thành công 1 nửa rồi đấy! Số tiền tiết kiệm được có thể chuyển sang để ăn uống bét nhè hoặc mua sắm thật đã đời. Du lịch và Khám phá xin chúc bạn một mùa săn vé bội thu nhé!

Đức Chém

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.