Du lịch caravan tôi từng khá mơ hồ về nó. Cho tới khi tự mình trải nghiệm thực tế một hành trình,  tôi thấy nó còn hơn cả một chuyến du lịch.

Du lịch Caravan tự đi tự chơi tự nghỉ

Du lịch caravan thích đâu tới đó

Với chuyến du lịch Caravan, chúng tôi mất cả tháng cho một kế hoạch di chuyển của mình trong cả chuyến hành trình.

Những cung đường và những điểm đến chúng tôi lựa chọn là những mảnh đất mang trong mình những màu sắc văn hóa điển hình, những khung cảnh ấn tượng hay chỉ đơn giản phù hợp để chúng tôi lưu lại những khung ảnh kỷ niệm là được.

Với việc ngồi sau chiếc Vô-lăng và tự mình chinh phục những cung đường và tự làm chủ những cung đường là yếu tố khiến những người đam mê lái xe “nghiện” những chuyến du lịch Caravan tơi cuồn dại.

Cảm giác tự mình lái xe đi qua những cung đường của tổ quốc hay nước ngoài luôn mang một cảm giác khó tả mà chỉ những ai ham mê lái xe mới hiểu, mới nói ra được cái cảm giác đó.

Du lịch caravan chuyến đi cho cả gia đình

Du lịch Caravan là cách tốt nhất để có những chuyến du lịch khác đi cho cả gia đình. Có thể là những địa điểm thân thuộc hay đã từng trải nghiệm nhiều lần. Nhưng với chuyến du lịch Caranvan khi tự mình làm chủ những cung đường tới địa điểm đó lại mang cho chúng ta những cảm giác khác đi cùng.

Du lịch Caravan – Thêm những khoảnh khắc hạnh phúc

Trên những cung đường có vẻ dài hơn ấy, chúng ta có thêm những phút dây trên xe để cùng hiểu rõ nhau hơn. Những câu chuyện vui vẻ trên những chuyến xe trong chuyến du lịch caravan sẽ là những khoảnh khắc đáng yêu cho những gia đình trẻ trên những cung đường thân quen.

Du lịch caravan không đơn giản là du lịch

Trong chuyến du lịch vừa “khám”, vừa “phá”. Chúng ta có thể dừng lại cầm một con Sony A7 ra và bắt trọn những khung cảnh đẹp bên đường, trong chuyến du lịch Caravan chắc chắn không thể thiếu những tay thợ “Săn ảnh”. Hay thường thức bất kỳ món đặc sản ở những vùng đất mới.

Người bạn đồng hành của tôi trong những chuyến du lịch Caravan

Với chúng tôi chuyến du lịch Caravan còn là cơ hội tìm hiểu hay tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới, những vùng đất có tiềm năng đầu tư và kinh doanh. Những đối tác và mở rộng thị trường. Hay ý nghĩa hơn là những chương trình từ thiện đầy ý nghĩa.

Du lịch Caravan có phải là phượt?

Về cơ bản hai loại hình du lịch này là một, chúng ta đều có cảm giác tự trải mình trên những cung đường quen thuộc hay những con đường đầy thách thức.

Du lịch Caravan có lẽ có chút “chảnh” hơn so với phượt vì việc di chuyển bằng ô tô cũng là cái hơn rồi. Những hành trình Caravan có thể cho chúng ta những cung đường dài hơn những điểm đến xa hơn trong cùng một khoảng thời gian di chuyển.

Caravan mang lại cho chúng ta những khoảnh khắc giá trị hơn khi di chuyển cùng những người thân yêu. Hay có những hoạt động ý nghĩa hơn cho cộng đồng cũng như xã hôi

 

Với tôi những chuyến du lịch Caravan là chuyến hành trình đầy ý nghĩa. Tự cầm lái và tìm tới những vùng đất mới, khó khăn tự trao cho mình một cơ hội được giúp đỡ họ là một trong những hoạt động không bao giờ tôi bỏ qua trong những hành trình du lịch Caravan của mình. Hay với đam mê nhiếp ảnh, tôi có thể chụp và lưu lại tất cả những gì mình muốn. Và cuối cùng tôi thả chiếc Flycam lên bầu trời quay lại sự hùng vĩ của núi non, sự xanh mát của biển cả…………………..bán đi được tiền đó ^^.

Đức Chém

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *