Xin chào mọi người!

Nếu đang có ý định đi du lịch trong nước thì chắc hẳn Du Lịch Nha Trang sẽ là một điểm đến hấp dẫn đầu tiên. TP. Nha Trang là một thành phố nổi tiếng với các bãi biển tuyệt đẹp và những khu vui chơi giải trí cực chất. Khi tới Nha Trang thì nơi mà chắc hẳn ai cũng sẽ muốn tới đó chính là “Thiên Đường Vui Chơi Giải Trí Vinpearl Land”. Sau đây chúng tôi sẽ viết một bài chia sẻ kinh nghiệm sau một ngày đi chơi tại Vinpearl Land Nha Trang đầu năm 2020.

Vinpearl Land Nha Trang 2020
Vinpearl Land Nha Trang 2020

Đâu tiên là việc đặt vé thì các bạn có thể đến đó rồi mua vé vào nhưng theo mình biết thì kinh nghiệm của những người đã đi Vinpearl Land Nha Trang thì bạn nên đặt vé tại khách sạn bạn đang nghỉ luôn, giá cả thì vẫn như vậy không đắt hơn, lúc mình đi là đầu năm 2020 thì giá vé là 980k/1người lớn.

Cần chuẩn bị gì khi đi chơi tại Vinpearl Land Nha Trang?

Theo kinh nghiệm của mình thì nên mang theo những đồ dùng cần thiết như áo chống nắng, có thể mang theo chiếc ô nhỏ vì trưa thường là sẽ nắng. Nên mang theo một chai nước uống nếu muốn tiết kiệm tiền không thì vào trong đó vẫn sẽ có 🙂 , mang theo quần áo đồ bơi trong đó có rất nhiều trò chơi hấp dẫn với nước. Về thức ăn thì ở đây cũng có bán một số đồ ăn nhanh như xúc xích, khoai tây chiên, kem, nước ngọt, nước hoa quả. Nếu bạn muốn ăn nhiều ăn no thì theo mình nên mang theo đồ ăn khác mà bạn thích đi để ăn, bạn nên để vào trong balo nhé.

Thời gian hoạt động của Vinpearl là từ 08h30 đến 21h00 hàng ngày. 

Khi tới Vinpearl Land bạn nên tham khảo trước lịch biểu diễn các chương nghệ thuật giải trí ở đây để có lịch trình thuận tiện nhất tham gia xem các chương trình đó.

Các chương trình biểu diễn như: 

  • Biểu diễn Cá heo, thời gian biểu diễn từ 10h30 đến 11h và chiều là 14h đến 14h30, riêng vào thứ 2 thì thời gian biểu diễn là từ 14h đến 14h30.
Biểu diễn Cá heo Vinpearl Land Nha Trang
Biểu diễn Cá heo Vinpearl Land Nha Trang
  • Biểu diễn Chim – Vinpearl Land Nha Trang, thời gian: 11h30 đến 11h50; 15h30 đến 15h50.
  • Biểu diễn nàng tiên cá – Vinpearl Land Nha Trang, thời gian: từ 11h đến 11h10; 15h đến 15h10.
  • Lễ hội đường phố Carnival – Vinpearl Land Nha Trang, tại quảng trường Đại Dương  thời gian: từ 16h15 đến 16h45.
  • Biểu diễn Nhạc nước – Vinpearl Land Nha Trang, thời gian biểu diễn lúc 19h đến 19h25.

 

 

 

 

 

 

chien cong

View all posts