Bạn đang có kế hoạch du lịch tới Thái Lan? Bạn đang phân vân không biết mặc gì khi đi du lịch Thái Lan vừa thoải mái và phù hợp với văn hoá đất nước này?

Cách phối đồ khi đi du lịch Thái Lan

Những trang phục thường ngày

Thái Lan có nền thời tiết nóng ẩm không khác nhiều so với Việt Nam. Thậm chí Thái Lan là đất nước nắng nóng quanh năm. Vì thế hãy mặc gì đó nhẹ nhàng và mát mẻ khi đi du lịch Thái Lan. Những trang phục hè quần sooc áo thun là lựa chọn thoải mái nhất khi xuống phố tại Thái Lan

Hãy chọn những trang phục thoải mái khi đi du lịch Thái Lan
Hãy chọn những trang phục thoải mái khi đi du lịch Thái Lan

Các bạn nam có thế phối quần sóc với những chiếc áo phông bình thường và xuống phố. Cùng với dép tông hay những đôi giày Snaker nhẹ, giúp bạn có thể tự tin và năng động hơn khi di chuyển. Thêm nữa chất liệu vải cotton khá thoáng mái, nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đi du lịch Thái Lan.

Có lẽ câu hỏi mặc gì khi đi du lịch Thái Lan cũng dễ dàng cho các bạn nữ. Khi bạn có thể mặc những trang phục du lịch bình thường như váy ren, quần short, mix với áo phông hay sơ mi. Tất cả đều phù hợp với đất nước tưởng như có nền văn hoá phức tạp như Thái Lan.

Không nên phối đồ quá mát mẻ

Dù thoải mái, nhưng Thái Lan cũng khá kiêng kị với những trang phục hơi lố. Nam giới nên hạn chế việc phanh cút áo quá nhiều khi diện sơ mi. Với phụ nữ, không nên mặc hở quá như áo hai dây, bạn có thể tạo một phong cách mix đồ khác khi khoác một chiếc áo mỏng bên ngoài.

Nên mang giày dép thoải mái

Dù phương tiện giao thông hiện đại giúp cho du lịch Thái Lan trở nên phát triển hơn. Nhưng trải nghiệm khám phá bằng việc đi bộ là một trải nghiệm thú vị hơn. Ngoài việc mặc gì khi đi du lịch Thái Lan phù hợp, thì đi gì ở Thái Lan cho thoải mái cũng nên trả lời ngay lúc này.

Du lịch Thái Lan thoải mái với giày dép phù hợp
Du lịch Thái Lan thoải mái với giày dép phù hợp

Hãy ưu tiên dép và giày lười khi đi du lịch Thái Lan. Những điểm du lịch văn hoá như chùa chiền, hoàng cung Thái Lan bạn phải giữ phép lịch sự khi để giày dép ở ngoài. Tần suất rất nhiều nên sự tiện lợi là yêu cầu đặt lên hàng đầu nhé các bạn.

Thái Lan cũng có những cơn mưa bất chợt như Sài Gòn yêu dấu. Vì thế hãy ra đường với những đôi giày, đôi dép không thấm nước, và nhanh khô trong mọi trường hợp. Và đừng nghĩ tới những đôi giày cao gót, nó sẽ khiến bạn mỏi chân. Bạn có thể cởi bỏ đôi giày đó ra, nhưng người Thái Lan khá kiêng kị khi có người đi chân không bước vào ngôi nhà của mình.

Mặc gì khi đi biển tại Thái Lan

Mặc gì khi đi du lịch Thái Lan có thể khó nhưng mặc gì khi đi biển Thái Lan thì lại không phải vấn đề. Thái Lan cực thoải mái với những khu vui chơi giải trí của mình. Bạn nữ có thể vô tư diện Bikini khi đi bên bờ biển. Cùng các bạn nam khoe cơ bắp thoải mái.

Nên nhớ chỉ thoải mái “khoe’ ở những khu vực cho phép. Hãy khoác áo hay choàng khăn khi rời bờ biển về khách sạn hay homestay nhé!

Đi chùa và những di tích Văn Hoá Tại Thái Lan

Khi chuẩn bị những set đồ cho chuyến du lịch Thái Lan. Hãy lưu ý chọn mặc gì khi đi du lịch chùa tại Thái Lan. Những nguyên tác tôn giáo tại Thái Lan có thể nói rằng nghiêm túc khủng khiếp.

Tránh sự quá "mát mẻ" khi đi chùa tại Thái Lan
Tránh sự quá “mát mẻ” khi đi chùa tại Thái Lan

Nên diện những trang phục dài dưới gối, cùng với áo có tay như phông hay sơ mi. Tạo một hình ảnh lịch sự tối thiểu khi xuất hiện tại những nơi linh thiêng tại đây. Các bạn nữ vẫn có thể diện những bộ váy cá tính. Nhưng vẫn phải dưới gối. Áo hở hở là phải ra về, croptop không được, và nên mặc áo có tay nhé.

Trên đây là tổng hợp những thông tin trả lời cho câu hỏi: Mặc gì khi đi du lịch Thái Lan. Chúc các bạn có một chuyến đi vừa ý, thăm thú và không gặp phiền phức với những cách phối đồ khi đi du Llch Thái Lan

Đức Chém

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *