Mặc gì khi đi du lịch hè? Trước khi viết bài viết này tác giả đã mất tới 4 lần dẫn bạn gái đi shopping và chuẩn bị cho cô ấy những bộ váy áo gọi là ổn để cô ấy an tâm khi đi du lịch.

Mặc gì khi đi du lịch hè?

Mặc gì khi đi du lịch hè

Thứ nhất: Chúng ta sẽ đi đâu? Đi như thế nào?

Đi đâu là yếu tố quyết định phong cách mặc gì của chị em trong chuyến du lịch hè. Đi biển hay lên rừng, phượt hay nghỉ dưỡng. Những địa điểm thăm quan có yêu cầu gì về trang phục của bạn khi tới đó.

Kế hoạch đi du lịch hè cần phải rõ ràng trước khi bạn chuẩn bị mọi thứ. Mặc gì khi đi du lịch hè câu hỏi sẽ sễ trả lời hơn biết bao khi mọi việc rõ ràng tại đây

Thứ hai: Nếu bạn đi biển

Hè mà! Du lịch biển là 99% rồi.

Những trang phục chị em có thể list ra ngay trong đầu và ngay đầu tiên sẽ là một bộ bikini quyến rũ (cái này tác giả bài viết có nói người yêu sợ nước nên khoảng này anh ta bỏ qua). Sau đó là những mẫu váy maxi cho những tấm ảnh checkin bên bờ biển thêm “ảo”, quần jean áo thun cho những địa điểm thăm quan nghiêm túc, và xuống phố với những bộ đầm đầy màu sắc.

Thứ ba: Du lịch vùng cao

Hãy mang theo những bộ đồ thoải mái nhất mà bạn sắm được, váy đầm dạo phố, váy maxi vẫn hợp lý cho những thảm cỏ xanh nếu bạn ở resort.

Không quên mang một vài vận dụng giữ ấm vì nhiệt độ ở vùng núi sẽ có mức chênh lệch khá cao so với ban ngày. Nên giữ sức khỏe cho chuyến hành trình của bạn.

Cuối cùng: Chị em tone xoẹt tone

Quay trở lại với tác giả bài viết, vì chiếc váy vàng cho cô bạn gái mà anh ta mất tới 4 lần đi shopping cùng cô ấy.

Để có những bức ảnh kỷ niệm ấn tượng nhiều chị em chơi thây, hay cùng một công ty đi du lịch hè có lựa chọn những trang phục giống nhau cho những bức ảnh “sống ảo” của họ.

Lên một ý tưởng táo bạo cho chuyến du lịch của mình, chị em hãy cùng nhau lên một tone thời trang chung và ấn tượng. Tôi tin là sẽ ấn tượng và hay nữa chứ.

Nên mặc gì khi đi du lịch? Lựa chọn trang phục khi đi du lịch, tham quan

Nên mặc gì khi đi du lịch?

Bạn nên mang theo những trang phục chất liệu cotton thoáng mát và thoải mái. Dép tông và sandals: Đi dạo biển bạn không quên mang theo cho mình một đôi xăng đan, dép tông để đi lại dễ dàng hơn.

Mũ phớt và khăn quàng sẽ giúp bạn tạo phong cách riêng, tránh nắng và bụi bặm.

Áo khoác đi nắng: Đi du lịch vào mùa hè nhất thiết bạn cần mang theo một chiếc áo chống nắng, nón rộng vành để tránh nắng gay gắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng váy maxi đi dạo biển, dạo bộ ngắm cảnh và mua sắm tại khu du lịch.

Không nên mặc gì khi đi du lịch?

Jumpsuit sẽ khiến bạn mất thoải mái hơn và bất tiện. Vì vậy, khuyên bạn tuyệt đối không mặc Jumpsuit khi đi du lịch nhé.

Chân váy bút chì: Đi du lịch xa bạn sẽ phải khép nép hay phải vắt chéo chân khi ngồi xe máy, do đó không nên mặc chân váy bút chì khi đi du lịch. Chân váy này chỉ thích hợp khi bạn đi lang thang, shopping sẽ hợp lí hơn.

Ngoài ra, bạn cũng không nên mang theo áo phông có khẩu hiệu. Đặc biệt, khi bạn đi du lịch nước ngoài chiếc áo có gắn khẩu hiệu đó có thể liên quan tới tình hình chính trị hay một trò đùa nào đó tại đất nước mà bạn tới.

 

Nếu bạn chưa biết đi đâu hè này, kick ngay vào đây nhé!

Đức Chém

View all posts

1 comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *