Tiêu chí lựa chọn khách sạn khi đi du lịch đảm bảo cho chúng ta có một hành trình du lịch trọn vẹn giữa việc. Ăn và chơi, Khám và phá, ngủ và nghỉ.

Có bao nhiêu tiêu chí lựa chọn khách sạn khi đi du lịch hè.

Tiêu chí lựa chọn khách sạn “Uy tín”

Những khách sạn có rating tổng quan cao là tiêu chí lựa chọn khách sạn của nhiều người muốn đặt phòng. Ở tiêu chí này chúng ta có hai xu hướng sau:

Thương hiệu khách sạn: Chuẩn rồi! Những thương hiệu lớn luôn nhận được sự ưu ái từ bất kỳ ai. Tại sao chúng ta chỉ thích xe máy Honda hay xe hơi Toyota? Vì chất lượng và thương hiệu được khẳng định qua nhiều năm. Khách sạn cũng vậy dù có cũ hay lâu đời, nhưng chất lượng dịch vụ cũng đã được khẳng định và tạo được niềm tin với khách hàng.

Thứ 2 đánh giá từ người dùng: Với những khách sạn mới nổi, hình ảnh đẹp thì những đánh giá trải nghiệm từ người dùng là yếu tố “chấm” phòng của chúng ta. Những đánh giá tốt đồng nghĩa với những trải nghiệm tốt tới người dùng. Những đánh giá người dùng thường hướng tới nhiều khi đánh giá khách sạn thường gồm: Chất lượng dịch vụ phòng, tiện ích tại phòng, có hay không bữa sáng. Còn những dịch vụ Spa, hồ bơi, Lounge là những dịch vụ giá trị gia tăng và được người ở tầm trên quan tâm nhiều hơn.

Tiêu chí An ninh

An ninh – an toàn là tiêu chí lựa chọn khách sạn được 100% khách du lịch quan tâm. Nhiều người không nói hẳn ra nhưng đó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới mỗi người.

Bảo vệ chính mình với tiêu chí an toàn và an ninh của khách sạn

Hãy tìm hiểu khu phố bạn sẽ book phòng, khu vực xung quanh liệu khu vực có sầm uất, đầy tệ nạn hoặc gần trạm cảnh sát không… Bạn cũng có thể tham khảo một số trang du lịch uy tín đánh giá khách sạn để biết nơi nào được ưa chuộng và có tỷ lệ an toàn cao.

Tiêu chí loại khách sạn

Loại khách sạn ở đây là những tiêu chí đáng giá hạng sao của khách sạn.

Những tiêu chí lựa chọn khách sạn theo tiêu chí này bao gồm: Dịch vụ phòng, tiện ích phòng và các dịch vụ giá trị gia tăng khác

Những đánh giá về nội thất phòng cũng nên dành cho nó tới 40% sự quan tâm. Vì chúng ta cần sự thư thái sau những chuyến hành trình dài vào ban ngày. Và dân phượt có câu “tiền ít chớ đòi hít thơm” nên chung ta hãy đặt ra những gì mình nghĩ là hợp lý so với những gì mình sẽ chi nhé!

Tỉ dụ như ở một khách sạn hạng 5 sao trở nên cần có đủ các dịch vụ sau:

  • Buffet sáng miễn phí
  • Dịch vụ phòng 24/24
  • Dịch vụ thu đổi ngoại tệ
  • Dịch vụ trông trẻ
  • Spa/Beauty Salon/Massage
  • Hồ bơi ngoài trời
  • Phòng gia đình
  • Đưa đón sân bay miễn phí

Và những dịch vụ giá trị gia tăng khác

Trên đây là 3 tiêu chí nhỏ giúp bạn có thể xác định được phòng nghỉ cho mình phù hợp với những nhu cầu của mình trong chuyến du lịch

Còn đi đâu hè này? Hãy xem những bài viết sau

Đức Chém

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *