Xin Chào cả nhà! mùa hè sắp đến đi du lịch biển luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi người đi du lịch vào mùa hè, sau đây mình xin chia sẻ một số các kinh nghiệm khi đi du lịch vào mùa hè, những điều cần làm hoặc những điều nên tránh.

Khi đi chúng ta nên chuẩn bị những gì?

Khi đi du lịch biển vào mùa hè các bạn cần phải chuẩn bị mang theo quần áo bơi, khăn tắm, khăn choàng, áo khoác bên ngoài nữa để tránh ánh nắng khi đi. Về giầy dép thì các bạn nên mang theo dép lê hoặc giầy nhựa để khi đi trên cát được dễ dàng và thuận lợi hơn ạ.

quần ao bơi

Các vật dụng cần thiết khác. Mùa hè khi đi du lịch các bạn không thể không mang theo kem chống nắng vì chúng ta đi chơi lâu ở ngoài vào mùa hè rất có hại cho da chúng ta. Các bạn cũng nên mang theo bạt để trải cùng khăn giấy, khăn ướt, nếu là con gái mang theo chun lịt buộc tóc và một số vật dụng cá nhân cho con gái khác. Và món đồ không thể thiếu để chúng ta có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó chính là chiếc máy ảnh, và đừng mang theo đồng hồhay những đồ trang sức đắt tiền vì khi đi vui chơi có thể có kẻ xấu lấy cắp hoặc làm rơi.

Các bạn cần phải chuẩn bị kỹ các loại thuốc thông dụng:

Cần chuẩn bị sẵn các loại thuốc khi chúng ta có xảy ra sự cố khi đi du lịch, ví dụ như thuốc chống dị ứng, thuốc tiêu hóa, đầy bụng khó tiêu, thuốc hạ sốt, kem chống muỗi, dầu gió.

Các bạn cũng nên chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ trong balo của mình như bánh mỳ, bánh ngọt, mỳ tôm, nước trái cây, sữa…

bánh mỳ

Những điều nên tránh khi đi du lich biểnvào mùa hè:

Mùa hè nhiệt độ cao nóng nên nếu nhiệt độ nước thấp và lạnh thì các bạn không nên xuống nước tắm ngay

Các bạn không nên vì vui quá mà vận động quá sức khi tắm biển, không nên ở dưới nước quá lâu, khoảng 15 đến 20 phút là đủ.

Không nên mạo hiểm bơi ra xa bờ quá hoặc ra những vùng nước sâu ngoài khu vực cho phép.

Trước khi đi bơi không nên ăn quá nhiều, quá no

không nên phơi ngoài nắng quá lâu trước khi xuống bơi

 

chien cong

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *