Top 5 địa danh sau sẽ là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời du lịch cùng người yêu cực hấp dẫn. Hãy kéo và đọc nhé! Chúc vui!

Du lịch cùng người yêu tại Sapa

Quanh năm mang trong mình một tiết trời man mát se se. Sapa trước kia thực sự buồn nhưng khi thói quen đi du lịch của chúng ta có chút thay đổi, thì Sapa luôn mang tới một hình ảnh ấn tượng và khó quên.

Đến với Sapa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm bạn sẽ cảm thấy một sự “sung sướng” tới tuyệt hảo. Nếu cái rét của mùa đông ở những thành phố lớn chỉ là sự buốt giá. Nhưng khi tới Sapa bạn có cơ hội tận hưởng một mùa đông thực thụ, có thể bạn sẽ gặp được hiện tượng thời tiết băng giá vào những thời điểm lạnh nhất trong năm.

Còn mùa hè thì không còn gì sướng hơn khi dắt người yêu đi du lịch và tránh nóng. Một thời tiết mát lạnh về đêm là cơ hội trao đến nhau những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm thật ấm ấp của những cặp đôi trong giai đoạn lãng mạng nhất của tình yêu.

Về đêm hãy cùng nhau ngồi lại bên bếp lửa hồng thưởng thức những món đặc sản của núi rừng Sapa như:  Ngô nướng, khoai nướng,…….. Đặc biệt vào mỗi cuối tuần, các cặp đôi có thể lựa chọn tới chợ Tình Sapa, khám phá nét văn hóa trao duyên đậm sắc văn hóa địa phương.

Du lịch Đà nẵng và Hội An cùng người yêu.

Đà Nẵng và Hội An là một địa điểm du lịch được nhiều cặp đôi lựa chọn là địa điểm chụp ảnh cưới cũng như tuần trăng mật sau ngày cưới.

Đến với Đà Nẵng hãy ghé thăm những cây cầu mang tính biểu tượng du lịch của thành phố này. Và kết thúc tại cây cầu tình yêu nơi chứng kiến bao nhiêu cuộc tình cập bến của các đôi bạn trẻ.

Các bạn cũng có thế khám phá nhau được nhiều hơn sau khi thử những trò chơi cảm giác mạnh tại Asia Park hay Sun World Ba Na Hill. Vì bạn gái tôi bảo rằng mọi tính cách xấu xa sẽ hiện ra ngay trước mắt khi chúng ta đạt tới sự sợ hãi tuyệt độ. Còn nếu không, chúc mừng bạn bạn luôn là người giỏi dấu diếm.

Còn Hội An là một sự lựa chọn tuyệt với nếu bạn muốn có một bộ ảnh kỷ niệm hay ảnh cưới theo phong các cổ. Không gian của khu phố cổ Hội An là một backgroud quá tuyệt cho một bộ ảnh kỷ niệm khi đi du lịch cùng người yêu. Và tôi khuyên các bạn đừng bỏ qua vị ngọt ngào hơn cả tình yêu của một tô Mỳ Quảng tại Hội An nhé!

Đà Lạt thật mông mơ cho chuyến du lịch cùng người yêu

Chỉ 17 độ ngay kể cả với mùa hè, Đà Lạt trêu ngươi các cặp tình nhân bằng một không gian không thể ngon hơn để trao nhau những lời yêu thương ấm áp.

Hoa xung quanh bạn luôn là hoa, du lịch cùng người yêu và ném đối phương vào một rừng hoa tươi sẽ là một hình ảnh đáng nhớ cho cả hai bạn trong một câu chuyện tình lãng mạng. Hoa thay chúng ta trao đi những lời yêu thương giàu cảm xúc. Mỗi loại hoa mang theo một câu chuyện tình yêu của nó, mỗi loài hoa mang tới một lời nguyện ước tốt đẹp cho các cặp đôi.

Thả nhau vào một vườn đầy sắc hoa là cách chúng ta tạo nên những niềm hy vọng và niềm tin vững vàng cho chặng dường yêu thương trước mắt.

Mũi né yên tĩnh

Là một cặp đôi ưa mạo hiểm đừng bỏ qua Mũi Né khi có kế hoạch đi du lịch cùng người yêu nhé!

Tới Mũi Né các cặp đôi sẽ có cơ hội tìm tới những bãi biển yên tĩnh và rồi trao nhau như những gì cần sảy ra. Cái hay khi đi du lịch Mũi Né cùng người yêu đặc biệt là vào thời điểm mùa du lịch kết thúc, thì gần như bạn không hề bị làm phiền một chút nào cả. Thiên đường đó dường như là của riêng hai bạn.

Ẩm thực Mũi Né là lý do địa điểm du lịch này rất hút khách và thôi cũng chẳng nói bạn nên làm gì nữa nhé! Im lặng và đi du lịch cùng người yêu thôi!

Nha Trang biển “vẫy”

Tôi nghĩ tới Phú Quốc trước khi nói tới Nha Trang, nhưng thực sự nếu để tư vấn cho các cặp đôi tôi chọn Nha Trang vì sự hấp dẫn và xôi động của nó.

Mạnh tay đầu tư và phát triển du lịch trong nhiều năm qua, Nha Trang thực sự hấp dẫn du khác bở sự hoàn thiện trong cung cách phục vụ khách du lịch của thành phố này.

Nói về ăn và chơi Nha Trang có một Vinpear Land đầy mạo hiểm, và hấp dẫn như Đà Nẵng. Bạn nên đưa người tình thăm hết 4 đảo trong vịnh Nha Trang nếu có thể. Thăm quan viện Hải Dương học kỳ thú hay hít mùi nước mắm đầy hấp dẫn tại cơ sở sản xuất nước mắm 584 Lê Hồng Phong – Nha Trang – Khánh Hòa.

Đức Chém

View all posts

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.