Chót yêu những chuyến đi, và đam mê khám phá luôn nằm trong chính trái tim của mình. Nên nhiều bạn trẻ cố từ bỏ tất cả sắp xếp cân bằng mọt thứ để theo đuổi đam mê xe dịch của mình

Asset 1

Trót yêu những chuyến đi: Hãy bỏ hết tất cả để đi

Đối với những bạn trẻ là dân văn phòng thì deadline, kế hoạch, báo cáo luôn là những người bạn đồng hành với họ. Vì chúng là bạn thân nên có “ngấy” chúng tới đâu thì chúng ta vẫn phải đồng hành và cùng nhau chiến thắng. Nhưng đôi khi Stress và mệt mỏi lại là những kẻ phá đám tình bạn của bạn.

2-hoi-an

Vì thế với ngọn lửa tình yêu với những chuyến đi họ bỏ lại tất cả….Đi để tìm lại cảm hứng với công việc và tìm cách làm hòa với những người bạn thân deadline, kế hoạch, báo cáo của mình.

Tuổi trẻ đi liền với những khao khát khám phá những chân trời mới, khao khát chinh phục giới hạn của bản thân nên những chuyến đi với những kẻ “Khát” di chuyển này là cơ hội để chinh phục đam mê như một đưa trẻ câm nín bỗng òa khóc khi đói ăn vậy.

Lên kế hoạch sớm cho những chuyến đi.

“Thích là nhích” là câu cửa miệng của những kẻ yêu những chuyến đi du lịch, dù là dự định từ trước hay là suy nghĩ chớp nhoáng trong đầu. Và một khi đã thích thì bạn sẽ làm và phải làm bằng được.

pennotebookspiral1139571920x1080

Nhưng dù bạn là ai thuộc địa vị xã hội nào học sinh, sinh viên hay người đi làm hãy chuẩn bị kỹ càng cho chuyến đi của mình. Bạn sẽ có 2-3 ngày vắng mặt tại trường hoặc công ty, và với những ai yêu những chuyến đi như thế họ thừa hiểu giá phòng ở cuối tuần sẽ lại là một con ma khiến chuyến đi của bạn bớt phần hấp dẫn.

Với những kế hoạch tìm hiểu kỹ lưỡng và lên kế hoạch chu đáo về điểm đến, chất lượng dịch vụ, chi phí cũng như chủ động được thời gian. Bạn phải đảm bảo rằng, hành trình của mình phải “đi đến nơi, về đến chốn” và “đi để trở về” với guồng công việc.

Lựa chọn những điểm đến cho chuyến đi của mình

Với những bạn yêu những chuyến đi chỉ cần được đi là thấy vui rồi. Có thể đó là một địa điểm bạn đã đi đến 2-3 lần nhưng cứ được đi được thay đổi không khí là bạn thấy cái sướng trong người rồi. Và đôi khi quay lại những quán quen chúng ta lại nhớ về một vài kỷ niêm thân thuộc thì sao? Thú vị ấy chứ?

dia-diem-du-lich-hot-2017

Khi chọn một điểm đến bạn cũng nên quan tâm tới kinh tế và quỹ thời gian cho chuyến đi của mình. Nếu chỉ là 2 ngày phép thì bạn không thế tìm một chuyến bay thật xa, cùng với đó với một nguồn kinh phí hạn hẹp bạn cũng không thể tìm tới một nơi thực sự đã và tận hưởng nó.

Với những bạn ở quanh Hà Nội và các tỉnh lân cận thì Tam Đảo, Sapa, Hạ Long, Ninh Bình,……cũng là những nơi giúp bạn đẩy “lũ” Stress và mệt mỏi ra khỏi tình bạn với deadline, kế hoạch và báo cáo của bạn.

Trở về và sẵn sàng khi muốn đi tiếp

Những chuyến đi như này giúp bạn thỏa mãn được tình yêu cho những chuyến đi của mình, nhưng khi nó kết thúc bạn sẽ phải quay lại với thực tê là những “Người bạn thân” đang mong bạn quay lại với trường lớp, văn phòng. Trước khi đi bạn hãy chắc chắn mình đã sắp xếp hợp lý, chuẩn bị trước những việc phải làm để hành trình của bạn thật sự thoải mái và không ảnh hưởng đến chất lượng công việc “ở nhà”.

Asset 2

Và khi trở về bạn không mất quá nhiều thời gian để quay lại guồng quay của nó. Làm việc chăm chỉ, học tập tiến bộ đó là những cơ hội giúp chúng ta có thể tái đầu tư cho những chuyến đi. Và hơn hết đi nhiều, biết nhiều là một cách chúng ta mở rộng kiến thức xã hội và áp dụng tốt hơn cho công việc cũng như học tập.

Đức Chém

View all posts

1 comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *